Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Hàng không » Tin quốc tế

Taliban bắn rơi máy bay

Chính Taliban đã bắn rơi máy bay chở hàng IL-76 của hãng hàng không Silk way (Azerbaijan) hôm 5-7 ở tỉnh Parwan cách thủ đô Kabul (Afghanistan) 70 km.

Lào: Hãng hàng không tư nhân đầu tiên

Ông Viphasouk Saysanavongphet, người phát ngôn của Phongsavanh Airlines - hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Lào - cho biết, hãng này dự kiến sẽ thâm nhập vào thị trường hàng không đang trong giai đoạn bùng nổ của khu vực vào cuối năm nay.

Lùi thời điểm thực hiện khai báo thông tin hành khách trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

Thủ tướng vừa có công văn đồng ý với kiến nghị của Bộ Công an về việc xin lùi thời gian thực hiện Nghị định số 27/2011/NĐ-CP ngày 9/4/2011 về cung cấp, khai thác, xử lý, sử dụng thông tin về hành khách trước khi nhập cảnh Việt Nam qua đường hàng không.

Man City đổi tên sân vận động

Sân City of Manchester chuẩn bị mang một cái tên mới, sau khi ban lãnh đạo đội bóng nước Anh đạt được thỏa thuận với hãng hàng không Etihad.

Kỷ lục của những kỷ lục

Với tổng trọng lượng tối đa 640 tấn, An-225 là máy bay nặng nhất thế giới. An-225 cũng lớn hơn máy bay chở khách Airbus A380 và lớn hơn rất nhiều so với An-124, Boeing 747-400ERF, và Lockheed C-5 Galaxy, chiếc máy bay vận tải có tầm vóc đứng ngay sau nó. Tháng 11-2004, Liên đoàn Hàng không Quốc tế (FAI) đã đưa An-225 vào Sách kỷ lục Guinness với 240 kỷ lục.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 146, 147, 148  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng