Ý Kiến Hành Khách

Bạn muốn đi vé máy bay của hãng nào?

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Jetstar

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Air Mekong

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tất cả các hãng hàng không

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Thế giới bay » Thế giới máy bay

Máy bay hạng nặng sản xuất năm 1930 của Nga

Một trong các mẫu máy bay được cho là lớn nhất thế giới hiện nay được sản xuất từ những năm 30 thế kỷ trước có sải cánh gấp hai lần Boeing 747.

Boeing khoe máy bay 500 chỗ

Hãng sản xuất máy bay Boeing hôm 14/2 vừa công bố mẫu máy bay phản lực xuyên lục địa mới, chiếc 747-8 Intercontinental với sức chứa lên tới 500 người.

Boeing "trình làng" máy bay dài nhất thế giới

ập đoàn sản xuất máy bay Boeing của Mỹ hôm qua (13/2) đã cho ra mắt phiên bản máy bay phản lực mới với những tính năng vượt trội hơn.

Hàng không thế giới cần 26.000 máy bay trong vòng 20 năm tới

Kinh tế phục hồi nhanh, ngành hàng không quay lại đúng hướng, phát sinh nhu cầu về các máy bay lớn và có hiệu quả sinh thái cao hơn. Theo Dự báo Thị trường Toàn cầu của Airbus (GMF), giai đoạn từ 2010 đến 2029, ngành hàng không thế giới sẽ cần thêm gần 26.000 máy bay hành khách và máy bay chở hàng với tổng trị giá khoảng 3,2 nghìn tỷ USD, nhằm đáp ứng nhu cầu mới.

Quân đội Singapore trang bị máy bay không người lái Skaybleyd-3

Theo nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Singapore, đến cuối năm 2010, sáu đơn vị trong lực lượng vũ trang Singapore sẽ được trang bị máy bay không người lái loại nhỏ Skaybleyd-3.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng