Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Hàng không » Nhân lực hàng không

"Vụ võ sư bị đánh": Vietnam Airlines sẽ kiểm điểm nhân viên

Một tình tiết mới vừa được tiết lộ vụ lùm xùm trên máy bay Vietnam Airlines: Đã có một hành khách nam đã lời qua tiếng lại với tiếp viên trong khi ông Lê Minh Khương yêu cầu tiếp viên đưa lại cuống thẻ lên tàu.

Nữ tiếp viên hàng không phải học võ

Để đối phó với những hành khách say xỉn hay có những hành động thô bạo, Hãng Hongkong Airlines vừa có quy định buộc tất cả các tiếp viên phải học Vịnh Xuân quyền.

Thách thức của ngành hàng không - Nhân lực bậc cao, thiếu và yếu

Số liệu thống kê từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho thấy, lượng vận chuyển hành khách năm 2010 đã đạt trên 15 triệu lượt người, tăng hơn 20% so với năm 2009. Có thể nói, thị trường HK tăng trưởng mạnh là tín hiệu đáng mừng nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn khi nhiều lĩnh vực của ngành vẫn chưa theo kịp đà tăng trưởng đó.

John Travolta làm buồn lòng nhân viên Qantas Airlines?

Với vị thế một ngôi sao lớn và niềm yêu thích lái máy bay thương mại, nam diễn viên John Travolta được mời làm Đại sứ thiện chí cho hãng hàng không Qantas Airlines của Australia. Tuy nhiên mới đây John đã khiến rất nhiều đồng nghiệp thất vọng khi xuất hiện trên một đoạn phim hướng dẫn an toàn bay được cho là không phù hợp với văn hóa của Qantas.

Ngành hàng không thế giới thiếu nhân sự

Ngày 14-3, Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã cảnh báo ngành hàng không dân dụng thế giới đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng phi công, nhân viên bảo dưỡng và kiểm soát không lưu do một số lượng lớn các nhân viên chất lượng cao này nghỉ hưu và nhu cầu vận tải hàng không dân dụng tăng vọt.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 13, 14, 15  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng