Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Hàng không Thế Giới » Ngành Hàng không TG

Khép lại 30 năm thống trị không gian

Ngày 8-7, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phóng tàu vũ trụ Atlantis lên trạm Không gian quốc tế (ISS). Đây là chuyến bay cuối cùng, kết thúc chương trình tàu con thoi 30 năm của NASA; đồng thời khép lại kỷ nguyên thống trị của Mỹ trong lĩnh vực thám hiểm không gian.

Tập đoàn Boeing hốt bạc trong 3 tháng đầu năm

Ngày 26/4, Tập đoàn chế tạo máy bay hàng đầu thế giới Boeing của Mỹ đã công bố khoản lãi ròng 586 triệu USD trong quý I vừa qua, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu của hãng trong thời gian này là 14,91 tỷ USD.

Thách thức mới cho ngành hàng không

Sau vụ máy bay thủng trần tại Mỹ, các chuyên gia cho rằng cần xem lại cách xác định khi nào máy bay mới bị liệt vào dạng “hết đát”.

Hàng trăm máy bay Boeing 737 đời cũ có nguy cơ rạn nứt

Theo phóng viên TTXVN tại Oasinhtơn, Hãng sản xuất máy bay Boeing ngày 5/4 cho biết có 570 máy bay 737 đời cũ của hãng này có nguy cơ bị rạn nứt giống như trường hợp đã xảy ra với một số máy bay của hãng hàng không Mỹ Southwest Airlines, đồng thời khuyến cáo các nhà vận hành tiến hành kiểm tra các máy bay này sớm hơn và thường xuyên hơn.

Hàng trăm máy bay Boeing 737 nguy cơ rạn nứt

Hãng Boeing ngày 5/4 cho biết có 570 máy bay 737 đời cũ của hãng này có nguy cơ bị rạn nứt, giống như trường hợp đã xảy ra với một số máy bay của hãng hàng không Mỹ Southwest Airlines, đồng thời khuyến cáo các nhà vận hành tiến hành kiểm tra máy bay này sớm hơn và thường xuyên hơn.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng