Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức Hàng không » Lịch bay & Lịch huỷ chuyến

Vì sao VNA hạ cánh khẩn cấp?

Đại diện VNA tại sân bay Tân Sơn Nhất cho biết máy bay này (VN 1118) khi đang trên đường bay ra Hà Nội thì tổ bay phát hiện kính buồng lái bị nứt.

Thai Airways thay đổi giờ nhiều chuyến bay từ TPHCM

Hãng hàng không Thai Airways đã gửi thông báo đến các công ty du lịch và các đại lý vé máy bay tại Việt Nam về việc phải thay đổi giờ cất cánh của nhiều chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian đến tháng 10-2011, và điều này ảnh hưởng đến giờ nối chuyến với các chuyến bay của hãng đi châu Âu.

Lùi thời gian cất cánh 15 chuyến bay nội địa

Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo, do phải bố trí máy bay sang Ai Cập và Tunisia để đưa người lao động Việt Nam về nước nên lịch bay của hãng này từ ngày 1.3 đến 8.3 sẽ có sự xáo trộn, chủ yếu là trên các đường bay sử dụng máy bay Boeing 777.

Mỗi ngày một chuyến bay Hà Nội - Tuy Hòa và ngược lại

Theo đề nghị của UBND tỉnh Phú Yên, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines – VNA) vừa có văn bản thông báo tăng tần suất bay trên tuyến Hà Nội – Tuy Hòa và ngược lại.

Đà Nẵng: Thời tiết xấu, máy bay hạ cánh khẩn cấp

16 giờ 45 phút chiều 11 - 2, máy bay mang số hiệu VN 376 (Vietnam Airlines) tuyến TP HCM - Vinh bất ngờ hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng vì thời tiết ở ga cuối xấu, khiến gần 140 hành khách tất tả bắt xe về Vinh trong đêm.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng