Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Hàng không Thế Giới

Tập đoàn Boeing hốt bạc trong 3 tháng đầu năm

Thứ năm - 28/04/2011 14:17
Ngày 26/4, Tập đoàn chế tạo máy bay hàng đầu thế giới Boeing của Mỹ đã công bố khoản lãi ròng 586 triệu USD trong quý I vừa qua, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu của hãng trong thời gian này là 14,91 tỷ USD.
Trong một tuyên bố, đại diện Boeing khẳng định đây là một sự khởi đầu tốt đẹp, dự báo một năm làm ăn đem lại nhiều lợi nhuận cho hãng, đặc biệt sau khi Boeing thử nghiệm thành công hai loại máy bay đời mới là Boeing 787 và 747-8, và giành được đơn đặt hàng trị giá hàng tỷ USD cung cấp chiến đấu cơ cho quân đội Mỹ.

Cũng theo Boeing, doanh thu của hãng trong ba tháng đầu năm nay chủ yếu dựa vào các hợp đồng quốc phòng béo bở. Lợi nhuận từ quốc phòng tăng 1% lên 671 triệu USD, nâng doanh thu quốc phòng lên tới 7,62 tỷ USD.

Trong khi đó, lợi nhuận từ các hợp đồng cung cấp máy bay thương mại giảm 25%, xuống còn 509 triệu USD. Doanh thu thương mại cũng giảm 5% xuống còn 7,2 tỷ USD.

Tuy nhiên, Boeing nhận định tình hình làm ăn của hãng trong cả năm nay sẽ có nhiều triển vọng. Hãng dự đoán trong năm nay sẽ đạt doanh thu từ 68 tỷ đến 71 tỷ USD.

Theo dự kiến, Boeing sẽ hoàn tất các hợp đồng giao hàng đối với máy bay 787 và 747-8 trong quý III tới, nhanh hơn ba năm so với kế hoạch ban đầu./.

Tác giả bài viết: Vũ An

Nguồn tin: Vietnamplus.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng