Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội - HNA

Bảo vệ quyền lợi khách hàng và bảo đảm uy tín HNA

Thứ tư - 30/12/2009 08:46
Sau một thời gian đi vào hoạt động, HNA luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty dịch vụ phân phối vé máy bay có mạng lưới hàng đầu VN. Không chỉ khẳng định thế mạnh ở thị trường các thành phố lớn, HNA còn vươn tới mọi vùng trên cả nước.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh phân phối vé máy bay phục vụ du khách trong nước, kiều bào và khách quốc tế, HNA còn mở rộng hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu, Đào tạo (Viện Đào tạo Nghiệp vụ Hàng không); Hệ thống Trung tâm Dịch vụ Hàng không (MAS, NAS, SAS), Truyền thông & Quảng cáo Thương mại (APM Ha Noi)... Trong mọi lĩnh vực kinh doanh, HNA đều khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất đối với khách hàng.

Thời gian qua, đã có một số công ty, đơn vị sử dụng, sao chép thương hiệu Hanoi Airlines Hanoi Aviation dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, tránh sự mạo nhận thương hiệu HNA của các công ty, đơn vị có thể gây ra sự không hài lòng của hành khách, nay Công ty Cổ phần Hàng Không Hà Nội chính thức công bố hệ thống nhận diện thương hiệu đã được bảo hộ. Theo đó, HNA đang sở hữu các thương hiệu với những đặc điểm chi tiết như sau:
Chúng tôi cảnh báo một số tổ chức, cá nhân đã và đang sử dụng hay sao chép tương tự hình ảnh thương hiệu, slogan thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Hàng không Hà Nội (Hanoi Airlines & Hanoi Aviation) sẽ chịu mọi hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Ngọc Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng