Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Chuyện bên lề

Obama làm gì trong chiếc Không lực một?

Thứ ba - 26/10/2010 07:50
Chiếc chuyên cơ Air Force One không chỉ khiến nhiều người tò mò về cách bài trí nội thất thế nào mà còn muốn biết TT Obama cùng đoàn tùy tùng làm gì trong đó.
Air Force One vốn dĩ đã mang vẻ bí ẩn bởi đối với nhiều người, đó là một khu vực cấm, thậm chí các chính trị gia tới thăm chính thức và phóng viên cũng không được vào một số khoang trên máy bay. Có nhiều thông tin chính thức và không chính thức về cấu tạo chiếc chuyên cơ này đã được công bố tuy nhiên chưa có ai đề cập tới chuyện cách thức kết hợp các bộ phận như thế nào.

Mô tả ảnh.

 

Giống như chiếc Boeing 747 bình thường, Air Force One cũng có 3 tầng. Tầng dưới cùng để hành lý, thức ăn và các loại thiết bị. Tầng giữa là chỗ ngồi cho các hành khách và tầng trên là buồng lái và khu thông tin liên lạc hiện đại.
Mô tả ảnh.
 
Hành khách có thể lên máy bay qua 3 cửa, hai cửa trước và 1 cửa sau. Hai cửa trước thông với tầng giữa còn cửa sau thông với tầng dưới cùng. Thông thường khi nhìn trên truyền hình, các bạn sẽ thấy Tổng thống vẫy tay khi đứng ở cửa tầng giữa và đi xuống bằng cầu thang cuốn được thả xuống. Hầu hết khu vực dành cho giới truyền thông rất rộng rãi và khá giống với chỗ ngồi hạng nhất của những máy bay bình thường.
Mô tả ảnh.
 
Các nhân viên phục vụ thường đi vào cửa thấp hơn để có thể mang hàng vào khu vực để hàng hóa và lên cầu thang để đến được tầng giữa. Nhà bếp và phòng họp được bố trí ở phía bên phải cửa vào. Phòng họp là phòng rộng nhất và to gần bằng một chiếc máy bay thông thường. Có một lối hẹp để đi vào khu văn phòng sau cabin.
Mô tả ảnh.
 
Phòng nghỉ và văn phòng của Tổng thống nằm ở bên trái cửa vào và là phía trước của tầng giữa. Bên cạnh cửa vào tầng giữa là cầu thang dẫn lên tầng trên. Nhân viên phi hành đoàn có thể tới phòng thông tin, phòng nghỉ ngơi và buồng lái thông qua cầu thang này.
Mô tả ảnh.
 
Với chiếc chuyên cơ hiện đại và được trang bị hệ thống bảo đảm an ninh kỹ lưỡng, Tổng thống Mỹ có thể trao đối công việc, nghỉ ngơi , ngắm cảnh và tán gẫu một cách hết sức thoải mái trên đó.
Mô tả ảnh.

Tác giả bài viết: Sầm Hoa

Nguồn tin: Xinhuanet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng