Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Chuyện bên lề

Những chuyện phải xin lỗi khách đi máy bay gây chấn động

Tôi biết là tôi rất béo, nhưng làm sao cái tên cơ trưởng Leysath ấy lại có thể vì thế mà “ném” tôi ra khỏi máy bay khi tôi vừa mới ấm chỗ với giải thích rằng tôi có thể “gây rủi ro và mất an toàn bay?”.

Khám phá máy bay của các 'đại gia' Trung Quốc

Lần đầu tiên, hình ảnh thiết kế bên trong máy bay "công vụ" dành cho giới thương gia Trung Quốc được công bố, khiến không ít người "ngả mũ" thán phục độ siêu sang, siêu hào nhoáng của những chiếc Boeing cao cấp này.

Lách luật

Nhằm tránh bị ràng buộc bởi các điều luật liên quan, một cặp đồng tính người Mỹ đã lợi dụng quãng thời gian máy bay bay qua không phận Canada - đất nước cho phép hôn nhân cùng giới - để tổ chức lễ thành hôn giữa… lơ lửng trời.

Đến Mỹ, xem lắp ráp Boeing

Đứng trong nhà lắp ráp máy bay rộng như sân đá bóng và mái cao vút, con người cảm thấy thật nhỏ bé. Hai bên là sáu chiếc Boeing khổng lồ đang lắp ráp dở, về cơ bản đã ráp kín thân máy bay. Giữa hai dẫy là lối dắt máy bay đã lắp xong ra bãi đỗ ngoài trời.

Taylor Swift quảng bá album mới trên máy bay, tàu thủy

'Công chúa nhạc đồng quê' quyết định thực hiện những buổi biểu diễn giới thiệu album mới của mình - 'Speak Now' - tại các địa điểm công cộng như sân bay, trên máy bay và tàu thủy.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 24, 25, 26  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng