Ý Kiến Hành Khách

Bạn sử dụng từ khoá nào đề tìm mua vé máy bay khuyến mãi?

Vé máy bay khuyến mại, Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, ve may bay gia re

Vé giá rẻ, phòng vé giá rẻ, phòng vé khuyến mãi, ve gia re, phong ve gia re, phong ve khuyan mai

Đặt vé giá rẻ, dat ve gia re, đặt vé khuyến mại, dat ve khuyen mai

ve may bay giam gia, vé máy bay giảm giá

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Hàng không Thế Giới » Các hãng hàng không

Sân Etihad và bản hợp đồng thế kỷ

Man City đã chính thức đổi tên sân, từ City of Manchester sang Etihad, sau khi hoàn thành bản hợp đồng tài trợ đắt giá nhất trong lịch sử thể thao cấp CLB với hãng hàng không Etihad.

Khép lại 30 năm thống trị không gian

Ngày 8-7, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã phóng tàu vũ trụ Atlantis lên trạm Không gian quốc tế (ISS). Đây là chuyến bay cuối cùng, kết thúc chương trình tàu con thoi 30 năm của NASA; đồng thời khép lại kỷ nguyên thống trị của Mỹ trong lĩnh vực thám hiểm không gian.

2 máy bay tông nhau, gần 600 hành khách "mất vía"

Máy bay chở khách lớn nhất thế giới A380 của hãng hàng không Air France hôm 11.4 đã tông phải đuôi một chiếc máy bay nhỏ hơn ngay trên đường băng của sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ.

Air France sẽ cung cấp các món ăn Việt

Ông Thierry Beragnes, Trưởng đại diện Hãng hàng không Pháp Air France tại Việt Nam vừa cho hay, sẽ đưa các món ăn Việt Nam vào phục vụ các hạng ghế trên chuyến bay của hãng.

Qantas bán máy bay cũ để tiết kiệm chi phí

Hãng hàng không Ôxtrâylia Qantas đang rao bán phi đội máy bay Boeing 737-400 gồm 21 chiếc, trong bối cảnh hãng đang cắt giảm các chuyến bay do triển vọng không chắc chắn về nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng