Ý Kiến Hành Khách

Bạn muốn đi vé máy bay của hãng nào?

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Jetstar

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Air Mekong

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tất cả các hãng hàng không

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Thế giới bay » Bảo hiểm hàng không

Một cent cứu sống mạng người

Việc một đồng xu (cent) có thể ngăn cản được thiệt hại bạc triệu và thậm chí cứu sống được tính mạng 33 con người là câu chuyện của chuyến bay TW 125 của hãng hàng không Trans World Airlines (TWA), xảy ra ở Mỹ ngày 17/1/1959. Như thường lệ, chiếc máy bay Lockheed L-1049 Super Constellation cất cánh ở thủ đô Oasinhtơn trong một chuyến bay thường nhật. Chuyến bay diễn ra bình thường cho tới khi bay tới gần St. Louis và chuẩn bị hạ cánh.

Top 10 nhà hàng nổi tiếng tại các sân bay (PI)

Tạp chí đàn ông Esquire đưa ra 10 gợi ý nhà hàng bạn nên nếm thử, mặc dù chúng tọa lạc tại một vị trí không mấy thú vị: sân bay.

Mất hành lý khi đi máy bay, xử lý ra sao?

Một lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết, chỉ trong một số trường hợp có khả năng phát hiện cao, hoặc tình huống đặc biệt thì cơ quan này sẽ kiểm tra lại bằng cách phúc tra hệ thống camera để tìm hành lý thất lạc cho khách. Còn những trường hợp thông thường, như hành khách bỏ quên hành lý thì rất ít sử dụng biện pháp này vì khi kiểm tra hệ thống phải ngưng một số máy, phải bổ sung thêm nhân lực.

Tai nạn máy bay làm hơn 800 người thiệt mạng trong một năm

Theo một báo cáo của tổ chức Hàng không Quốc tế, năm qua, thế giới chứng kiến 26 vụ tai nạn máy bay làm chết 817 người.

Trưng bày máy bay bị… chim tấn công

Chiếc máy bay US Airways đã hạ cánh như một phép lạ trên sông Hudson ở New York, sau khi bị đàn chim trời tấn công, hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Hàng không quốc gia Mỹ.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Thông tin chung

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi

Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi Chuyên trang Thông tin Vé Máy Bay Khuyến Mãi do Trung tâm Dịch vụ  Hàng không 247 - Công ty CP Hàng Không  Hà  Nội thiết lập...

© Copyright Vé máy bay khuyến mãi, ve may bay khuyen mai, vé máy bay giá rẻ, ve may bay gia re. All right reserved. Email: hangkhong247@yahoo.com

Designed by TemplateWorld and brought to you by Phan Tấn Dũng